TÚI ZIP IN LOGO CHUẨN ĐẸP ĐỂ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Túi zip in logo để nhận diện thương hiệu theo yêu cầu là khách hàng lựa chọn túi túi zipper để in ấn logo cũng như những thông tin cần thiết lên túi với mục đích vừa đựng sản phẩm vừa tạo sự khác biệt về hình ảnh của sản phẩm công ty mình. Giúp người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

Bao Bì Phạm Gia là xưởng in túi zip theo yêu cầu có quy mô lớn Chúng tôi sản xuất và in ấn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết sự uy tín, chất lượng túi đảm bảo khi đến tay khách hàng.

 

TÚI ZIP IN LOGO ĐỂ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

1.    Túi zip in logo là gì?

Túi zip in là logo là doanh nghiệp dùng loại túi zip để in ấn thiết kế hình ảnh thông tin để nhận diện thương hiệu thông qua logo. Túi zip in logo chuẩn đẹp mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng túi zip in logo như:  túi zip in logo đáy đứng đựng thực phẩm, túi zip in logo có mép vuốt, túi zip in logo có khóa đầu kéo, túi zip in logo 3 biên, túi zip in logo 8 cạnh... tùy vào mục đích sử dụng sản phẩm của khách hàng.

2.    Những thông tin cần biết về túi zip in logo

Túi zip in logo thường được các doanh nghiệp rất ưa chuộng, chất liệu để in logo được làm từ PE, OPP, PA, PET, mẫu mã và kích thước rất đa dạng, khi đóng gói sẽ bảo vệ được sản phẩm bên trong trong quá trình vận chuyển. Thông qua túi zip in logo sản phẩm của doanh nghiệp mình trở nên thu hút và chuyên nghiệp hơn trong mắt người tiêu dùng.

2.1 Ý nghĩa của logo nhận diện thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp sẽ có biểu tượng logo khác nhau, độc nhất mang thông điệp ý nghĩa riêng không trùng với đơn vị nào khác. Biểu tượng của logo giúp nhận dạng được doanh nghiệp.

Trên logo có những thông tin về công ty, truyền tải được thông tin đến khách hàng về đặc trưng sản phẩm, khách hàng mục tiêu và giá trị doanh nghiệp.

Vì vậy, logo mang ý nghĩa thu hút, tạo ấn tượng tốt đầu tiên với khách hàng khi nhìn vào bao bì sản phẩm. Do đó logo tạo được ấn tượng với khách hàng, góp phần gia tăng quyết định mua hàng. Doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển nhờ thiết kế logo ấn tượng.

tui zip in logo chuẩn đẹp
Túi zip in logo đáy đứng đựng chà là

2.2 Thông tin túi zip in logo

Túi zip in logo là việc bắt buộc phải làm khi có ý định in ấn bao bì để đựng sản phẩm, để thể hiện sự đầu tư chỉnh chu và chuyên nghiệp. Giúp khách hàng an tâm hơn dùng sản phẩm của công ty bạn. Các thông tin thường in ấn trên bao bì túi zip như:  hình ảnh logo, tên công ty, địa chỉ và kèm theo đó là thiết kế một số hình ảnh liên quan đến sản phẩm bên trong.

In thông tin trên bao bì túi zip giúp khách hàng biết được những đối thủ cạnh tranh trong ngành là ai, ngoài ra cung cấp thêm thông tin về sản phẩm nhiều hơn để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Túi zip in logo
Túi zip in logo đựng trái cây sấy

2.3  Chất liệu túi zip dùng để in logo

Ø  Túi zip in logo hầu như sử dụng được tất cả các chất liệu. Thông thường nếu màng đơn sẽ sử dụng PE vì chất liệu mềm và độ bền cao nhưng in đơn giản hơn còn nếu in logo phức tạp nhiều màu thì nên sử dụng màng PET hoặc PA hoặc OPP bên ngoài  để in vì không có độ đo giãn khi lên máy nên sẽ rất là chuẩn đẹp.

Ø  Túi zip có cấu tạo từ màng đơn (PE, HD, EVA, Màng mờ…) và cấu trúc màng ghép đa lớp như: OPP/PE, OPP/MPET/PE, OPP/MCPP/PE, OPP/CPP, OPPMatte/PE, OPP/AL/PE…PET/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE, PET/GIẤY/PE……

3.    Một số mẫu túi zip in logo chuẩn đẹp hiện nay

Bao bì Phạm Gia  gửi đến quý khách hàng một số mẫu túi zip in logo với thiết kế đẹp mắt đã làm cho các đơn vị để các công ty tham khảo. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở khâu thiết kế để sản phẩm bao bì sẽ hoàn thiện hơn.

3.1 Túi zip in logo có mép vuốt ( túi zip chỉ đỏ, chỉ trắng)

Túi zip vuốt miệng là túi zip có đường zip ở miệng rất chắc chắn để đóng gói sản phẩm như thực phẩm, quần áo. Đường zip được làm bằng nhựa màu trắng hay màu đỏ gọi là túi zip chỉ trắng hoặc chỉ đỏ.

Túi zip in logo
Túi zip in logo mép vuốt đựng quần áo

3.2 Túi zip in logo đầu khóa kéo

Túi zip có đầu khóa kéo rất phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng vì rất hữu ích cho người sử dụng, khóa chặt sản phẩm bên trong không bị hở bị rơi ra ngoài. Thường để đóng gói quần áo hoặc các loại thực phẩm rau củ...

Túi zip in logo
Túi zip in logo đầu khóa kéo đựng quần áo

3.3  Túi zip in logo đáy đứng

Túi zip in logo đáy đứng rất thông dụng, đa số các sản phẩm của ngành thực phẩm khách thường sử dụng loại túi này, túi có form dáng mẫu mã đẹp, tiện sử dụng nhiều lần, chất liệu đa dạng nên phù hợp với giá thành mong muốn của nhiều khách hàng.

Túi zip in logo
Túi zip in logo đáy đứng đựng thực phẩm

3.4 Túi zip in logo 3 biên

Túi zip in logo ba biên hay còn gọi là túi đa năng, rất phổ biến hiện nay. Túi này có hai mặt, mặt trước và mặt sau, không có đáy, nên nếu cùng sản phẩm cùng trọng lượng mà khách hàng muốn dùng túi 3 biên thì kích thước thường lớn hơn so với các loại túi khác

Túi zip in logo
Túi zip in logo 3 biên đựng bột cam

3.4    Túi zip in logo 8 cạnh garanti

Túi zip garanti được sử dụng phổ biến trong việc bảo quản thực phẩm. Chúng giúp giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn bằng cách tạo ra môi trường kín khít, ngăn tác động của không khí và độ ẩm. Túi zip phù hợp cho việc đóng gói các loại thực phẩm như cà phê, gạo, các loại hạt, trái cây sấy, bánh kẹo... và thậm chí là thức ăn nhanh.

Túi zip 8 cạnh garenty đựng gạo
Túi zip in logo 8 cạnh đựng gạo

 

Bảng thiết kế túi đựng đựng trà
bảng thiết kế túi zip in logo

 

4. Quy trình làm việc nhận đơn túi zip in logo của công ty bao bì Phạm Gia như sau:

1. Nhận thông tin từ khách hàng, sau đó tư vấn và báo giá theo số lượng tối thiểu hoặc theo số lượng khách hàng yêu cầu và giá trục in ống đồng nếu túi có in ấn.

2. Gửi mẫu mã túi tương đồng và hỗ trợ thiết kế nếu có.

3. Duyệt trước bản thiết kế qua file mềm, sau đó sẽ in ra bản in trên giấy chuyên dụng để ký duyệt về nội dung và màu sắc cũng như bố cục, kích thước.

4. Soạn thảo và 2 bên ký duyệt hợp đồng, đặt cọc để lên lịch sản xuất.

5. Tiến hành quá trình sản xuất túi qua các khâu tùy thuộc vào từng loại túi. (KCS qua từng khâu)

6. Tiến hành giao hàng theo tiến độ đã cam kết.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng in túi zipper vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty  chúng tôi thông qua HOTLINE / Zalo Call: 0987.444.916 (Ms. Thanh) để được tư vấn rõ ràng về sản phẩm miễn phí và báo giá nhanh chóng kịp thời.