Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ PHẠM GIA là một đơn vị chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp các loại cuộn, túi bao bì túi nilon, bao bì nhựa, với các chất liệu như:  PE, LDPE, HDPE, PP, OPP, CPP, PVC, PA... và các loại màng ghép phức hợp khác. Chúng tôi chuyên về tất cả các loại bao bì ngành may mặc, nay mở rộng thêm về các loại bao bì thực phẩm, bao bì gia dụng, đóng gói sản phẩm. Với nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng cao,  sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị tối ưu và được điều khiển, gia công dưới đội ngũ kỹ thuật, nhân công tay nghề cao, và làm việc theo một kế hoạch đã đề ra. Tất cả những điều này nhằm tạo ra sản phẩm đạt chất lượng, số lượng và cũng như thời gian cam kết với giá cả phù hợp nhất.

Bao bì Phạm Gia luôn luôn cập nhật các tin tức mới nhất về ngành bao bì. Luôn theo dõi các nguồn nguyên liệu, bám sát giá cả thị trường. Với đội ngũ nhân viên lâu năm dày dặn kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo đem lại những sản phẩm tốt nhất đến tay quý khách.

Bao bì Phạm Gia chính là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi phục vụ, báo giá và đáp ứng nhu cầu của Quý khách!

công ty sản xuất bao bì

xưởng in bao bì

xưởng in ấn bao bì chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng


Nhiều năm kiến tạo thương hiệu với tầm nhìn chiến lược dài hạn về dịch vụ in ấn bao bì. Phạm Gia luôn chủ động và linh hoạt trong việc đổi mới, cải tiến dây chuyền sản xuất, tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì sản phẩm đẹp hiện nay. Đồng thời là người bạn đồng hành uy tín của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.