Thông tin hữu ích về túi zip trong suốt bạn cần biết

Bài viết này của Phạm Gia sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về loại túi này mà bạn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

     Túi zipper trong suốt hay túi zip trong suốt được xem như một loại túi “vạn năng” bởi chúng có tính ứng dụng cực kỳ cao, có thể sử dụng cho đa dạng các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh khác nhau. Bài viết này của Phạm Gia sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về loại túi này mà bạn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Thông tin hữu ích về túi zip trong suốt bạn cần biết


     Túi zipper trong suốt là loại túi được làm từ chất liệu hạt nguyên sinh PE ( một loại hạt nhựa nhiệt dẻo phố biến trong sản xuất bao bì và các sản phẩm túi xách). Đặc tính nổi bật của hạt nhựa PE là khả năng chống thấm nước tốt, bền, dẻo và vô cùng thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. 

     Với những ưu điểm kể trên, túi zipper trong suốt ngày càng được nhiều các cơ sở sản xuất kinh doanh lựa chọn và là một trong những mặt hàng bao bì có số lượng đơn đặt hàng nhiều nhất tại Phạm Gia

     Túi zip được sản xuất với đa dạng kích thước, mẫu mã và kiểu khóa kéo khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, hiện nay túi này còn được các cơ sở sản xuất bao bì như Phạm Gia nhận sản xuất theo yêu cầu với số lượng lớn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn và tạo nên những mẫu bao bì như ý muốn, phục vụ đúng mục đích sử dụng của mình. 

     Kích thước túi trong suốt hiện có trên thị trường bạn có thể tham khảo: 4×6 cm, 5×7 cm, 6×8,5 cm,  7×10 cm, 8,5×12 cm, 10×14 cm, 12x17cm, 14×20 cm, 17x24cm, 20×28 cm, 24×34 cm, 28x40cm, 40x60cm.