IN TÚI ZIPPER THEO YÊU CẦU VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

In túi zipper theo yêu cầu là quá trình tạo ra các túi zipper có thiết kế, kích thước, màu sắc và chất liệu tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng.

Bao Bì Phạm Gia là nhà máy in túi zipper theo yêu cầu uy tín, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sản xuất và in ấn trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, do đó cho ra đời sản phẩm bao bì ưng ý nhất.

IN TÚI ZIPPER THEO YÊU CẦU VỚI SỐ LƯỢNG LỚN 

1.            In túi zipper theo yêu cầu chuẩn đẹp số lượng lớn 

1.1         In túi zipper theo yêu cầu là gì? 

In túi zipper theo yêu cầu là dùng công nghệ in hiện đại để in trực tiếp nội dung theo yêu cầu của khách hàng lên bờ mặt túi zip. Với công nghệ này sẽ làm cho sản phẩm của mình trở nên chuyên nghiệp, đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng.

Trên bao bì túi zipper mọi thông tin đều được thể hiện bao gồm : túi zip in logo, hình ảnh thương hiệu, thông điệp gửi đến khách hàng...hình thức in túi theo thiết kế này cũng nằm trong kế hoạch quảng cáo thương hiệu sản phẩm với chi phí thấp nhất.

Bài viết sau đây baobiphamgia.com sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn khi tìm đơn vị in túi zipper theo yêu cầu.

1.2        In túi zipper theo yêu cầu như thế nào là chuẩn đẹp? 

Ngoài chất lượng túi, đường zip và đường cắt túi phải đảm bảo thì chất lượng in túi cũng cực kỳ quan trọng.

Màu mực in phải lên đều, hình ảnh và thông tin in lên túi phải rõ ràng, sắc nét, không bị nhòe, không bị chồng mực lên nhau 

in túi zipper theo yêu cầu với số lượng
Túi zip đựng chuối sấy chuẩn đẹp

1.3         Lợi ích của in túi zipper chuẩn đẹp 

           Xây dựng thương hiệu : việc in túi zipper chuẩn đẹp với logo, thông điệp hoặc hình ảnh của công ty giúp tạo ra sự nhận biết và nhớ đến thương hiệu. Điều này giúp tăng cường tầm nhìn của thương hiệu và xây dựng lòng tin từ khách hàng.

          Quảng cáo di động: Túi zipper là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày nên được đem đi khắp mọi nơi. Khi đó thông qua túi zipper thương hiệu của mình sẽ đến gần với khách hàng tiềm năng ở phạm vi rộng hơn.

         Tăng cường giá trị sản phẩm: Túi zipper được in ấn chất lượng và có thiết kế hấp dẫn giúp nâng cao giá trị sản phẩm. Điều này có thể tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng hơn so với túi bình thường, đồng thời tạo cảm giác cao cấp và chuyên nghiệp hơn.

             Quản lý sản phẩm: Túi zipper có khả năng đóng gói và bảo quản tốt, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi ánh sáng, độ ẩm và các yếu tố bên ngoài gây hại khác. In túi zipper chuẩn đẹp với các thông tin như hạn sử dụng, thành phần hay mã vạch giúp khách hàng dễ dàng quản lý sản phẩm.

             Tính linh hoạt: Túi zipper có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, nên việc lựa chọn túi phù hợp với sản phẩm của mình là điều rất dễ dàng.

         Túi zipper đẹp mang đến một ấn tượng tích cực và tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Điều này cũng là lợi thế cạnh tranh và tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

in túi zipper theo yêu cầu với số lượng lớn
Túi zip đáy đứng đựng nước ép

1.4         Các mẫu túi zip in theo yêu cầu thông dụng hiện nay 

Quý khách hàng nên lựa chọn mẫu túi zip phù hợp với sản phẩm của công ty mình. Sau đây là một số mẫu túi zip thông dụng.

in túi zipper theo yêu cầu với số lượng
Túi zip ba biên màng ghép đa lớp
in túi zipper theo yêu cầu với số lượng lớn
Túi zip màng ghép in 2 mặt

Túi zip có khóa kéo trên đầu dùng được cho cả màng đơn và màng ghép

in tui zipper ttheo yêu cầu với số lượng lớn
Túi zip lụa mờ đựng quần áo

2.             Những thông tin cần biết khi in túi zipper theo yêu cầu 

Khách hàng phải cần cung cấp đầy đủ thông tin quy cách của túi cần đặt bao gồm: mẫu túi, chất liệu, kích thước, nội dung in lên túi. nếu chưa đủ thông tin chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng để lựa chọn bao bì phù hợp với sản phẩm bên trong.

Ngoài ra tùy vào nhu cầu khách hàng muốn in nội dung, hình ảnh, màu sắc chủ đạo... trên bao bì như thế nào? Sẽ có những bản thiết kế phù hợp.

Thông thường khách hàng đã có sẵn bảng thiết kế (nếu khách hàng chưa có bảng thiết kế thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí phần này)

Khi đó bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận và sẽ chuyển thông tin đến bộ phận thiết kế đúng đủ và nhanh nhất.

Chúng tôi có bài hướng dẫn rất cụ thể  về vấn đề này tại thiết kế in túi zipper

2.1        Kích thước túi zipper in theo yêu cầu 

Theo kinh nghiệm sản xuất của công ty chúng tôi trong chừng ấy năm qua chúng tôi sẽ gợi ý số kích thước nhằm giúp quý khách hàng tham khảo để dễ dàng lựa chọn hơn|.

Kích thước nhỏ : 7 x 10cm, 10 x 14cm, 12 x 17cm, 13 x 18cm, 13 x 20cm, 14 x 20cm, 15 x 15cm,..

Kích thước lớn: 18 x 23cm, 18 x 25cm, 20 x 25cm, 20 x 28cm, 20 x 30cm, 22 x 32cm,...

in túi zipper theo yêu cầu với số lượng lớn
Túi kẹo định hình

Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm bên trong của mỗi khách hàng mà khách hàng sẽ lựa chọn kích thước và tỷ lệ túi zip phù hợp với sản phẩm của mình.

Xác định hình dạng của túi zipper: như hình chữ nhật, hình vuông, hoặc là túi định hình đặc biệt.

2.2  Một số chất liệu dùng làm túi zipper hiện nay 

Quý khách hàng có thể sử dụng túi màng đơn hoặc ghép những màng này lại với nhau. Sau đây là một số loại màng thông dụng

Màng PE: độ dày thường 40 đến 150 micron, PE là chất liệu nhẹ, mềm dẻo và đàn hồi rất tốt, nó có khả năng chịu nhiệt và chống thấm...

 Màng PP độ dày thường 40 đến 120 micron. PP có tính đàn hồi, chịu nhiệt, có độ bóng và trong suốt hơn PE thường để đóng gói bột, hạt sấy khô, đồ uống và các sản phẩm công nghiệp.

  Màng OPP: độ dày thường 20 đến 50 micron cũng là màng PP nhưng được kéo căng 2 chiều, có độ bóng và độ trong suốt cao do đó hình ảnh khi in lên màng này sẽ rõ nét thường sử dụng đựng bánh kẹo, sản phẩm công nghiệp.

  Màng nhôm: độ dày thường 50 đến 150 micron, có khả năng chống oxi hóa và ngăn ánh sáng bảo vệ sản phẩm không bị tác động bỡi các yếu tố bên ngoài. Đựng thực phẩm, hay thuốc, hóa chất.

Ø   Hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng bao bì màng ghép đa lớp OPP/PE, OPP/MPET/PE, OPP/MCPP/PE, OPP/CPP, OPPMatte/PE, OPP/AL/PE…PET/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE, PET/GIẤY/PE……

nên chất liệu độ dày khác nhau quý khách hàng có thể tham khảo tại...

 

in túi zipper theo yêu cầu với số lượng lớn
Túi zipper cao cấp đựng quần áo

2.3  Sử dụng phương pháp in túi zipper bằng trục ống đồng

Khi đơn đặt hàng đạt số lượng vài chục ngàn túi trở lên thì công ty chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp in trục ống đồng.

Phương pháp in trục ống đồng với ưu thế cho ra sản phẩm rõ ràng hình ảnh trung thực, sinh động, màu sắc giống 100% bảng thiết kế, mực không lem, không bong tróc mà giá thành túi rẻ hơn rất nhiều so với in lụa, hay dán decal.

Khi sử dụng phương pháp in bao bì túi zip này khách hàng cần làm trục in ống đồng, mỗi màu cần mỗi trục ở đơn hàng đầu tiên. Đơn hàng tiếp theo sẽ dùng trục này để in tiếp mà không phải mất tiền mua trục nữa. Chi tiết hơn tại in ấn bao bì

in túi zipper theo yêu cầu
Túi zip 8 cạnh đựng hạt óc chó

3.  Công ty Bao Bì Phạm Gia in túi zip theo yêu cầu chuẩn đẹp

3.1         Vì sao lựa chọn công ty Bao Bì Phạm Gia để in túi zipper theo yêu cầu chuẩn đẹp

Bao Bì Phạm gia là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in bao bì ngành nhựa. Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì sản phẩm hiện làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

·                Sản phẩm uy tín  đảm bảo chất lượng

·                Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình miễn phí, nhanh chóng kịp thời dù là khách hàng cũ hay khách hàng mới, dù số lượng nhiều hay ít.

·                Giá thành cạnh tranh hợp lý nhất HCM

·                Hỗ trợ thiết kế file đơn giản cho khách hàng miễn phí

·                Quy trình đặt hàng rõ ràng từng bước

·                Giao hàng nhanh chóng

·                Miễn phí  giao hàng tại thành phố HCM

in túi zipper theo yêu cầu
Túi zipper đựng trái cây sấy

3.2          Những điều kiện cần thiết để báo giá khi in túi zipper theo yêu cầu 

Đối với việc in túi zipper theo yêu cầu  rất đa dạng có thể kích thước khác nhau, chất liệu khác nhau ,in ấn cũng  hoàn toàn khác nhau. Vì vậy thật khó để chúng tôi có bảng báo giá khi chưa có đơn hàng cụ thể.

Để có được bảng báo giá cụ thể và giá tốt nhất gửi đến khách hàng thì chúng tôi phải nhận được đầy đủ thông tin về : kiểu mẫu túi, chất liệu túi, kích thước, độ dày, bảng thiết kế và số lượng dự kiến đặt hàng của quý khách. Khi đó báo giá chính xác tuyệt đối và tốt nhất cho khách hàng.

Bao Bì Phạm Gia là đơn vị sản xuất và in trục tiếp các loại túi zipper lớn nhất tại TP HCM nên khi nên bạn an tâm về giá, giá cả cạnh tranh nên khách hàng sẽ được chi phí.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng in túi vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty  chúng tôi thông qua HOTLINE / Zalo Call: 0987.444.916 (Ms. Thanh) để được tư vấn rõ ràng về sản phẩm miễn phí và báo giá nhanh chóng kịp thời.