IN TÚI ZIP CHO DOANH NGHIỆP

 

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN BAO BÌ PHẠM GIA LÀM NHÀ CUNG CẤP IN TÚI ZIP ???

 

 

Phương châm.

 

 Với phương châm Chất lượng sản phẩm là sự sống còn và tồn tại phát triển của công ty” chúng tôi. Để đạt được điều này Bao Bì Phạm Gia cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cều của Quý Khách Hàng và sẽ không ngừng nâng cao kỹ thuật tay nghề - cải tiến công nghệ để đáp ứng nhu cầu thị thường.

 Hệ thống QC & QA.

 

 Hệ thống QC & QA được đào tạo, tư vấn, hướng dẫn thiết lập quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo HACPP.

Hệ thống máy móc nhà xưởng.

 

Bao gồm: 10 máy thổi, 6 máy in line và in offline cho màng đơn, 2 máy in 8 và 9 màu chồng màu điện tử cho màng ghép, 2 máy ghép có dung môi và máy ghép không dung môi, 2 máy chia và rất nhiều máy cắt túi (máy làm ra thành phẩm túi) và các máy móc thiết bị bổ trợ khác. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được các loại mẫu túi và yêu cầu về chất lượng túi mà khách hàng đề ra.

IN TÚI ZIPIN TÚI ZIP

IN TÚI ZIPIN TÚI ZIP

 

Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

  1. Nhận thông tin từ khách hàng, sau đó tư vấn chất liệu, mẫu mã và báo giá theo số lượng tối thiểu hoặc theo đơn hàng yêu cầu, báo giá trục in ống đồng nếu trên túi có in ấn, báo thời gian sản xuất dự kiến bao nhiêu ngày.
  2. Gửi mẫu mã túi tương đồng cho khách xem và hỗ trợ thiết kế nếu có.
  3. Phối hợp với khách duyệt trước bản thiết kế qua file mềm, nếu ok sẽ in ra bản in test trên giấy chuyên dụng để ký duyệt về nội dung và màu sắc cũng như bố cục, kích thước.
  4. Soạn thảo hợp đồng và 2 bên ký duyệt hợp đồng, khách hàng đặt tiền cọc để chúng tôi lên lịch sản xuất.
  5. Tiến hành quá trình sản xuất túi qua các khâu tùy thuộc vào từng loại túi. (KCS qua từng khâu)
  6. Đóng gói và tiến hành giao hàng theo tiến độ đã cam kết.

 

IN TÚI ZIPIN TÚI ZIP

IN TÚI ZIP CHO DOANH NGHIỆP 

In túi zip là một công đoạn trong quá trình sản xuất túi zip. Hiện nay có rất nhiều phương pháp in túi như: in lụa, in flexo... đặc biệt  công nghệ mới nhất là kỹ thuật in trục ống đồng. Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu lớn về số lượng túi zip thì nên in túi zip bằng trục ống đồng khi đó sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và thẩm mỹ cao nhất .

Bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình in túi zip tại công ty bao bì Phạm Gia nhé.

1. In túi zip - sơ lược về túi zip

1.1 Túi zip là gì?

Túi zip là 1 loại túi nilon mà trên miệng túi nó được thiết kế thông minh hơn, nó dùng dây zipper để miết lại miệng túi nhằm bảo quản lại sản phẩm bên trong túi. Túi zip mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

1.2 Công dụng của in túi zip cho doanh nghiệp

Ø  In túi zip giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công vì đóng gói nhanh hơn và không phải mất thời gian dán nhãn như các loại túi khác. Thường bao bì đựng các loại sản phẩm của ngành may mặc thì sẽ  in túi zip đựng quần áo, bao bì đựng sản phẩm ngành thực phẩm thì sẽ in túi zip đựng thực phẩm..., tương tự các sản phẩm thiết bị điện, hóa chất, thậm chí chất lỏng như nước ép cũng dùng túi zip.

Ø  Những sản phẩm kích thước nhỏ mà số lượng nhiều như linh kiện điện tử, thuốc y tế...thì dùng túi zip rất an toàn, tiện lợi

Ø  Túi zip in logo, hình ảnh, thông tin sản phẩm sẽ quảng cáo được thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

in túi zip

Túi zip đựng thực phẩm.

1.3 Cấu tạo của túi zip

Ø  Túi zip về chất liệu cũng giống như những túi nilon khác nhưng có khác biệt lớn nhất là có zip trên đầu túi rất tiện lợi để sử dụng.

Ø  Túi zip có cấu tạo từ màng đơn (PE, HD, EVA, Màng mờ…) và cấu trúc màng ghép đa lớp như: OPP/PE, OPP/MPET/PE, OPP/MCPP/PE, OPP/CPP, OPPMatte/PE, OPP/AL/PE…PET/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE, PET/GIẤY/PE……

Ø  Về kiểu túi thì túi zip có đáy thiết kế đứng, 3 biên, 4 biên hoặc 8 biên...

in túi zipper

Túi zip 3 biên đựng thực phẩm 

2. Quy trình in túi zip cho doanh nghiệp

2.1 Công đoạn chuẩn bị nguyên liệu

Tùy vào nhu cầu về chất liệu của khách hàng, nếu khách muốn chất liệu PE thì sẽ thổi từ hạt nhựa nguyên sinh PE. Nếu khách yêu cầu chất liệu khác thì sẽ có những cuộn màng có sẵn mà không cần phải thổi từ hạt nhựa.

IN TÚI ZIP

Túi zip cửa sổ đựng thực phẩm

2.2 Công đoạn in màng

 Thường thì khách in túi zip theo yêu cầu nên sẽ có công đoạn tiếp theo là đưa màng sang máy để in. Máy này gọi là máy in trục ống đồng.           

in túi zipper

Túi zip theo yêu cầu đựng thực phẩm

2.3 Công đoạn ghép màng

Bước thứ 3 trong quy trình sản xuất của xưởng in túi zip là ghép màng lại với nhau (đối với những túi zip yêu cầu màng ghép) đồng thời cũng thổi zip miệng túi, zip là bộ phận quan trọng nằm cạnh cuộn màng. Khâu này rất quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm túi zip.

in túi zip

Túi zip đáy đứng đựng găng tay

2.4 Công đoạn hoàn thiện túi

Công đoạn thứ 4 là đưa sang khu vực máy cắt túi. Máy này sẽ dùng nhiệt cắt và hàn cạnh túi zip lại, bộ phận kỹ thuật sẽ điều chỉnh nhiệt độ phù hợp không quá nóng để cạnh túi không bị cháy hay không bị nhăn, khi đó  tạo nên một chiếc túi đẹp nhất.

in túi zip

Túi zip lụa mờ đựng quần áo

Khâu cuối cùng là kiểm tra hàng hóa đạt tiêu chuẩn yêu cầu thì sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng. Khi đó quy trình sản xuất đã hoàn thành.

3.   In túi zip - phân loại theo mẫu mã

3.1 Túi zip đáy đứng

   Là những túi đứng được khi trưng bày như túi zip bạc, túi zip giấy ..., có phần đáy được xếp khi bung ra sẽ phồng lên, túi có dáng thẳng đẹp, không nhăn, không bị đổ ngã, phù hợp cho các các sản phẩm dạng lỏng thực phẩm hoặc hóa chất.

in túi zipper

Túi zip đáy đứng đựng thực phẩm 

3.2 Túi zip có tay cầm

Những túi này thường rất dày dùng để trưng bày sản phẩm  thực phẩm ở siêu thị hoặc các của cửa hàng như quần áo, phụ kiện liên quan đến thời trang, đồ chơi trẻ em. Có thể là đáy đứng hoặc 3 biên. Túi dễ cầm nắm và mang đi.

in túi zip 

Túi zip đựng thực phẩm

3.3 Túi zip đầu khóa kéo

Loại túi zip có đầu kéo rất tiện lợi, zip rất nhẹ dễ dàng kéo để đóng hoặc mở túi đặc biệt zip chất chặt không có độ hở như zip thông thường, khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì họ có thể được sử dụng lại nhiều lần, túi rất bền.

in túi zipper

Túi zip có đầu khóa kéo 

3.4 Lựa chọn túi zip phù hợp cho doanh nghiệp bạn

Mỗi loại túi zip khác nhau sẽ phù hợp với từng sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Vì vậy chính bạn sẽ hiểu rõ sản phẩm của doanh nghiệp của mình nhất nên sẽ chọn đúng đắn nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý để tham khảo như sau:

Ø  Đối với các sản phẩm của công ty may mặc các bạn nên chọn in túi zip có khóa kéo, chất liệu PE, HD hoặc lụa mờ, in bao bì túi zip đơn giản, tinh tế, chủ yếu là nhấn mạnh vào thương hiệu.

Ø  Đối với các công ty ngành thực phẩm  các bạn nên sử dụng in túi zipper đáy đứng, in phủ mực lên túi, màu sắc rực rỡ, có hình ảnh nhận diện sản phẩm và in những thông tin cần thiết theo quy định bên ngành thực phẩm.

Ø  Còn đối với những công ty sản phẩm là những linh kiện nhỏ, hay thiết bị y tế, hoặc thuốc thì nên chọn in bao bì túi zip màng đơn để tiết kiệm chi phí .

Khi hợp tác với baobiphamgia.com quý  khách hàng doanh nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, uy tín và chuyên nghiệp của nhân viên thông qua

Quy trình làm việc nhận đơn in túi zip theo yêu cầu của công ty chúng tôi như sau:

1. Nhận thông tin từ khách hàng, sau đó tư vấn và báo giá theo số lượng tối thiểu hoặc theo số lượng khách hàng yêu cầu và giá trục in ống đồng nếu túi có in ấn.

2. Gửi mẫu mã túi tương đồng và hỗ trợ thiết kế nếu có.

3. Duyệt trước bản thiết kế qua file mềm, sau đó sẽ in ra bản in trên giấy chuyên dụng để ký duyệt về nội dung và màu sắc cũng như bố cục, kích thước.

4. Soạn thảo và 2 bên ký duyệt hợp đồng, đặt cọc để lên lịch sản xuất.

5. Tiến hành quá trình sản xuất túi qua các khâu tùy thuộc vào từng loại túi. (KCS qua từng khâu)

6. Tiến hành giao hàng theo tiến độ đã cam kết.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng in túi zipper vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty  chúng tôi thông qua HOTLINE / Zalo Call: 0987.444.916 (Ms. Thanh) để được tư vấn rõ ràng về sản phẩm miễn phí và báo giá nhanh chóng kịp thời.